Ngochoasen.com

Ngochoasen.com

028.3813 0510

info@ngochoasen.com

Menu
Phong tục thờ cúng

Thờ cúng tổ tiên - Nét đẹp văn hóa của người Việt Nam

Ngày đăng: 06/01/2020
Thờ tổ tiên là một nét đẹp văn hóa của người Việt xưa và nay. Bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, không kể giàu nghèo hay địa vị xã hội.

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, bản sắc văn hóa của người Việt

Ngày đăng: 06/01/2020
Trong các hình thái tín ngưỡng dân gian, thờ cúng tổ tiên là một loại hình tín ngưỡng cổ truyền mang tính phổ quát của người Việt Nam. Là người Việt Nam thì " mọi người đều thờ cúng tổ tiên, mọi người đều thờ ông bà”.

13 phong tục truyền thống trong dịp Tết cổ truyền của người Việt

Ngày đăng: 06/01/2020
Tết Nguyên Đán là ngày lễ quan trọng nhất của Việt Nam, trong dịp này có rất nhiều phong tục truyền thống có ý nghĩa sâu sắc của người Việt diễn ra nhằm cầu mong một năm mới an lành, may mắn, an khang, thịnh vượng. Trong những ngày...

Cách thờ cúng thần tài chiêu tài lộc hợp phong thủy

Ngày đăng: 06/01/2020
Ban thờ thần tài nhà bạn bài trí thế nào? Đã chuẩn theo phong thủy chưa? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để chiêu tài lộc về.

Thờ cúng Thần tài dưới góc nhìn phong thủy

Ngày đăng: 06/01/2020
Thờ thần tài là một tín ngưỡng trong dân gian với niềm tin về việc sẽ mang lại tiền bạc, của cải cho các gia chủ. Ban thờ thần tài ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các gia đình, cửa hàng và công ty. Quanh Ban thờ thần tài cũng...

Cúng ông Địa và cách khi đặt bàn thờ Ông Địa cần biết

Ngày đăng: 06/01/2020
Ông Địa trong quan niệm của người Việt luông mang đến nhiều thuận lợi, vận may và tài lộc trong công việc kinh doanh. Chính vì thế, bất kỳ ai, kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào đều không thể thiếu bàn thờ ông Địa ở trong cửa hàng.
backtop