Thạch táng Bách Việt

Giải pháp thạch táng là gì?

Thạch táng là một hình thức hậu táng (trong đó tro cốt được làm sạch, chuyển đổi thành dạng khối rắn với thể tích thu nhỏ còn 30% và có độ cứng tương đương với đá granit. Kết hợp với hình ảnh, tên tuổi người quá cố được khắc laser chìm trong khối pha lê)
Giải pháp thạch táng là quá trình tái tạo lại hủ đựng tro cốt và không gian thờ tro cốt được gọn gàng sạch đẹp trang nghiêm, tiết kiệm tối đa diện tích với công nghệ nén tro cốt thành thạch cốt thân thiện với môi trường, hạn chế ẩm mốc, và không khí âm u…
Bằng khả năng và kinh nghiệm tận tâm trong nghề, chúng tôi luôn cố gắng hết sức nhằm đáp ứng tối đa mong muốn và luôn lắng nghe ý kiến của quý sư thầy quý cô và quý chùa….
Liên hệ tư vấn Tham khảo thêm

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Ý NGHĨA THẠCH TÁNG NGỌC HOA SEN

Ngọc Hoa Sen với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thạch táng với hơn 80+ ngôi chùa
đã triển khai ép cốt thạch táng và bài vị pha lê trên địa bàn thành phố

Tâm Linh

Đồng Cảm Và Trân Trọng

Gìn giữ

Tôn Vinh Linh Cốt Chi Bảo

Kiến tạo

Tâm Linh Với Người Quá Cố

Tôn vinh

Tri Ân Và Giải Bày

Ngọc Hoa Sen được phát triển bởi công ty Bách Việt với dịch vụ ép cốt thạch táng hay gọi một hình thức của hậu táng. Nó vừa giải quyết các vấn đề tâm linh và các vấn đề môi trường. Thạch táng áp dụng thành quả của khoa học kỹ thuật biến đổi tro cốt người quá cố thành dạng rắn vững bền với thời gian nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi thuần túy.