Không gian thờ RAMA

Sản phẩm RAMA

028.3813 0510

info@ngochoasen.com

Menu
Một số mẫu Rama đẹp 2019

Một số mẫu thiết kế không gian thờ đẹp Rama


Đối với những gia đình có điều kiện và có không gian rộng lớn thì việc lựa chọn thiết kế phòng thờ ba gian là rất hợp lý. Với không gian phòng thờ gia chủ chia thành ba gian bài trí và sắp xếp phù hợp nhất với phong thủy.

Để thiết kế và xây dựng được một công trình phòng thờ sang trọng không phải là việc đơn giản, tùy ý mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Việc thiết kế phụ thuộc vào phong thủy cho tới tính văn hóa dân tộc. Tất cả đều phải được nghiên cứu kỹ lưỡng, lên kế hoạch và lựa chọn vật liệu, bởi vậy mà thiết kế xây dựng kế hoạch thi công trước khi tiến hành xây dựng là một việc làm không thể thiếu.

Đối với phòng thờ thì chất liệu sử dụng chủ yếu là gỗ. Gỗ được sử dụng làm nguyên liệu chủ yếu bảo đảm lưu giữ được nét văn hóa truyền thống dân tộc.Với thiết kế ba gian phòng thờ của ngôi nhà Việt sễ phân chia không gian thờ cúng. Gia chủ sẽ đặt một bàn thờ thủy tổ tại gian chính giữa phòng thờ. Khu vực thờ cúng được chạm khắc tinh xảo, sơn son thếp vàng làm thêm uy nghi cho khu vực thờ của dòng họ. 2 gian hai bên sẽ được dùng để thờ cúng tổ tiên. ba không gian thờ cúng được ngăn cách bởi những cánh cửa hay tấm gỗ được chạm khắc hoa văn tinh tế và đầy tính thẩm mỹ. Ngoài ra chính giữa gian thờ sẽ đặt một tấm hoành phi sơn son thiếp vàng.

Trên đây là một số tư vấn cách thiết kế phòng thờ ba gian truyền thống. Mời các bản tham khảo một số mẫu phòng thờ ba gian đẹp hợp phong thủy mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Một số mẫu phòng thờ ba gian đẹp, hợp phong thủy
Trên đây là một số mẫu phòng thờ ba gian đẹp theo kiểu truyền thống đẹp. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế hay cần hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh và kịp thời nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

backtop